Gặp mặt thân mật giữa phái đoàn Quỹ Đối tác Giáo dục Toàn cầu (GPE), Quỹ Nippon Foundation và các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam

Cuộc gặp mặt thân mật giữa phái đoàn Quỹ Đối tác Giáo dục Toàn cầu (GPE), Quỹ Nippon Foundation và các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam đã diễn ra vào chiều ngày 21/3/2024 tại Hà Nội do Hiệp hội Vì Giáo Dục Cho Mọi Người Việt Nam (VAEFA) và Ban thư ký GPE phối hợp tổ chức.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía GPE có ông Charles North – Phó Tổng Giám đốc điều hành và các cộng sự, đại diện Quỹ Nippon Foundation, tổ chức Angel's Haven Việt Nam, tổ chức Room to Read, Quỹ Abilis, Viện Nghiên cứu Phát triển cộng đồng (ACDC), Ban vận động thành lập Hội người Điếc Việt Nam, Văn phòng đại diện Hội Người Điếc Đan Mạch (DDL), Lớp học của Trẻ Điếc C5, cùng các thành viên VAEFA: Chi Hội Người Điếc Hà Nội (HAD), Hội người Khuyết tật thành phố Hà NộI, Trung tâm Nghiên cứu và Hành động vì sự Phát triển Hòa nhập (IDEA), Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập (SCIED) - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Hòa nhập (RCI), Trung tâm Hướng nghiệp và Tiếp sức trẻ học Hòa nhập, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật (ECOTEX), Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED).

Đại diện Ban Thường vụ VAEFA có bà Nguyễn Thanh Thủy, bà Lê Thị Thúy Hằng và ông Nguyễn Tuấn Linh. Bà Thủy thay mặt VAEFA phát biểu chào mừng phái đoàn.

Tại cuộc gặp, các thành viên VAEFA đã chia sẻ bối cảnh giáo dục tại Việt Nam bao gồm các thành tựu và cả các khó khăn trở ngại. Các tổ chức mong muốn sẽ tiếp tục nhẫn được hỗ trợ từ Quỹ GPE cho Bộ GD và ĐT cũng như các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Thông qua chia sẻ của các đại diện GPE và Nippon Foundation, các đại biểu tham dự có thêm nhiều thông tin hữu ích về cách các Quỹ này hỗ trợ các đối tác trong ngành giáo dục tại các quốc gia nhằm đảm bảo chất lượng và hòa nhập trong giáo dục cho tất cả mọi người, để "không ai bị bỏ lại phía sau".

 Các bài viết khác

Tổ chức MEA thăm Văn phòng VAEFA

Hội thảo “Chính sách phát triển giáo dục thường xuyên: Kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn tại Việt Nam”

Tuyên bố chung từ tổ chức xã hội dân sự về Báo cáo Chiến lược Đầu tư Phát triển Tài chính của Vương quốc Anh

LIÊN HỆ

HIỆP HỘI VÌ GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI VIỆT NAM
VIETNAM ASSOCIATION FOR EDUCATION FOR ALL

P2005, tòa N03T3A, khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Có thể vào từ đường Võ Chí Công, lối vào khu Star Lake)
R2005, N03T3A building, Diplomatic Compound, Xuan Tao ward, Bac Tu Liem district, Hanoi
(Accessible from Vo Chi Cong road, Star Lake entrance)


Số điện thoại/Tel: (+84)243 773 5303
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sample Image  Sample Image

Sample Image  Sample Image

Xem thêm