NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN LÀM PHIM NBM TẠI VÙNG ĐẤT PHÍA TÂY BẮC

Sau khi hoàn thành việc ghi hình tại Hà Nội, Đoàn làm phim NBM tiếp tục lên đường tới vùng đất được mệnh danh là Thiên đường ruộng bậc thang đẹp nhất ở tỉnh Yên Bái, cách thủ đô Hà Nội 300 km về phía Tây Bắc.


? Phải mất hơn 9 giờ, đoàn làm phim NBM mới tới địa điểm chọn quay phim, là nơi nằm ở vùng thị xã nghèo và xa xôi nhất của tỉnh Yên Bái. Dù có chút mệt mỏi và căng thẳng vì phải di chuyển dài, nhưng chuyến đi đã mang lại nguồn sinh khí mới, tiếp thêm năng lượng dồi dào với tinh thần phấn khởi cho các thành viên.
?Đoàn làm phim NBM đã lựa chọn một số bối cảnh quay tại trường học, nhà dân trên bản và cánh đồng hoa mênh mông rộng lớn. Phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn: địa hình núi hiểm trở, đi bộ xa, thiếu điện lưới, thời tiết thay đổi đột ngột, mưa nắng thất thường nên đường dễ bị trơn trượt, nhưng đoàn làm phim NBM không ngại gian khó, quyết tâm và nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của mình
??Chuyến đi đã kết thúc, đoàn làm phim NBM đã xuất sắc hoàn thành bộ phim ngắn, đúng như mong đợi và kế hoạch đã đặt ra
?Hành trình đó mang lại nhiều kỷ niệm đẹp và lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng trong quá trình làm phim như trò chuyện với trẻ em miền núi. Điều đặc biệt hơn là các thành viên đã có thêm trải nghiệm mới, thấu hiểu hơn về sự thân thiện, hồn hậu và cuộc sống của người dân tộc thiểu số tại nơi đây.
❤️Bật mí chia sẻ thêm thông tin nha. Đoàn làm phim bao gồm cả người nghe và người điếc. Trong quá trình làm việc cùng nhau, đã có những thử thách và khó khăn nhất định nhưng cũng nhờ đó mà người điếc hiểu hơn về công việc làm phim và người nghe hiểu thêm về người điếc.
?Các bạn ơi, hãy cùng chờ khi có thông báo chính thức về thời điểm ra mắt bộ phim đầu tiên do chính diễn viên người điếc đóng trong thời gian tới nha.
?Đây là bộ phim ngắn nằm trong dự án Nghe Bằng Mắt 2020 được tài trợ bởi Hiệp hội vì Giáo dục cho Mọi người Việt Nam.

??Hy vọng mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng dự án Nghe Bằng Mắt 2020 nhé!
 
 
 
 
 
 
Bài viết khác

LIÊN HỆ

HIỆP HỘI VÌ GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI VIỆT NAM
VIETNAM ASSOCIATION FOR EDUCATION FOR ALL

P2005, tòa N03T3A, khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Có thể vào từ đường Võ Chí Công, lối vào khu Star Lake)
R2005, N03T3A building, Diplomatic Compound, Xuan Tao ward, Bac Tu Liem district, Hanoi
(Accessible from Vo Chi Cong road, Star Lake entrance)


Số điện thoại/Tel: (+84)243 773 5303
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sample Image  Sample Image

Sample Image  Sample Image

Xem thêm