Hé lộ một số hình ảnh hậu trường về quay phim của diễn viên điếc tại Hà Nội

Trong 3 ngày cuối tháng 8/2020 vừa qua, NBM đã chia sẻ thông tin về lịch trình hoạt động, bối cảnh địa điểm và tham gia diễn xuất của các diễn viên cùng đoàn làm phim tại Hà Nội.

Trong quá trình ghi hình, đoàn làm phim phải di chuyển liên tục, xử lý nhiều tình huống khác nhau để đảm bảo đúng kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, do gặp phải một số khó khăn và các yếu tố tác động bên ngoài nên đoàn làm phim đã linh hoạt điều chỉnh một số nội dung kịch bản để phù hợp với từng hoàn cảnh.

Mặc dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng các thành viên NBM vẫn nỗ lực và quyết tâm để hoàn thành bộ phim. Lịch trình quay liên tục trong ba ngày khiến cho các diễn viên cùng đoàn làm phim và đội ngũ sản xuất phải làm việc từ sáng sớm cho đến tối mịt mới hoàn thành xong một số cảnh quay hay và có chất lượng. Với tình yêu và sự đam mê, mọi người đã cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách, tận tâm cống hiến hết mình để có một bộ phim ngắn giàu ý nghĩa và giá trị nhân văn về cuộc sống của người điếc.

Bật mí rằng, vẫn còn một số hình ảnh đặc biệt chưa được công bố khi đoàn làm phim NBM thực hiện ghi hình, quay phim tại vùng đất danh lam thắng cảnh hùng vĩ tuyệt đẹp của các dân tộc thiểu số, hãy chờ xem nhá!

Đây là một bộ phim ngắn do Dự án Nghe Bằng Mắt 2020 thực hiện dưới sự hợp tác và tài trợ của Hiệp Hội Vì Giáo Dục Cho Mọi Người Việt Nam (VAEFA).

Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng dự án Nghe Bằng Mắt 2020 nhé!

LIÊN HỆ

HIỆP HỘI VÌ GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI VIỆT NAM
VIETNAM ASSOCIATION FOR EDUCATION FOR ALL

P2005, tòa N03T3A, khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Có thể vào từ đường Võ Chí Công, lối vào khu Star Lake)
R2005, N03T3A building, Diplomatic Compound, Xuan Tao ward, Bac Tu Liem district, Hanoi
(Accessible from Vo Chi Cong road, Star Lake entrance)


Số điện thoại/Tel: (+84)243 773 5303
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sample Image  Sample Image

Sample Image  Sample Image

Xem thêm