Tập huấn tăng cường năng lực dạy trẻ điếc cấp tiểu học - Thư cám ơn

Trong 5 ngày tại Đà Nẵng (từ 12 - 16/8/2022) - một khóa học đầy thú vị và hào hứng cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm, chân thành, nhiệt tình và sự tham gia tích cực, sôi nổi của 29 thầy cô vừa là giáo viên vừa là học viên.

Tuy đến từ nhiều địa phương nhưng chúng ta cùng chung mục đích học hỏi, chia sẻ để nâng cao chất lượng giáo dục điếc.

Bà Nguyễn Thị Thủy - cán bộ chương trình VAEFA bày tỏ tri ân tới các thầy cô đã dành thời gian tham gia tập huấn vừa qua

Hiệp hội Vì Giáo dục cho mọi người Việt Nam(VAEFA) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý thầy cô đã dành thời gian và tâm huyết tham gia khóa tập huấn tại Đà Nẵng. Không chỉ là các thầy cô đến từ 04 cơ sở giáo dục Điếc thuộc thành viên của VAEFA, khóa tập huấn vui mừng được đón tiếp các cô đến từ Quảng Trị và Đăk Lăk và hy vọng chúng ta sẽ giữ kết nối lâu dài, mang lại những giá trị tốt đẹp cho các con học sinh Điếc ở khắp mọi miền trên Tổ quốc.

Giáo viên Nguyễn Thị Hòa cùng các thầy cô tại Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc - Trường Đại học Đồng Nai

Trân trọng cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc - Trường Đại học Đồng Nai đã phối hợp trong công tác tổ chức và xin gửi lời cảm ơn đến cô Nguyễn Thị Hòa vì những tâm huyết và sự cởi mở của cô với các học viên trong đó phần lớn các giáo viên Điếc là cựu học trò mà cô từng dìu dắt.

Sự thành công của tập huấn sẽ không thể có được nếu thiếu sự hỗ trợ từ 02 phiên dịch NNKH là Vũ Hoàng Lan và Nguyễn Hoàng Thiên Kim, Trung tâm CDS – Đà Nẵng với sự điều phối của cô Mai Hoàng Tố Nga, cùng sự nhiệt tình tham gia của các em học sinh của CDS. Chân thành cảm ơn chủ nhà với tấm lòng và sự trân trọng.

Hy vọng khóa tập huấn đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và kỷ niệm khó quên cho tất cả mọi người. Hẹn gặp lại các thầy cô, các em học sinh một dịp gần nhất và chúc chúng ta một năm học mới thành công với nhiều quả ngọt!

Video đăng kèm bài

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=5t1qVz-G-Ic

Một số hình ảnh sau đây:

Các giáo viên tại lớp trẻ Điếc C5- Hà Nội

Các giáo viên tại Trung tâm CDS – Đà Nẵng

Các giáo viên tại Quảng Trị và Đắk Lắk

Các phiên dịch viên Ngôn ngữ ký hiệu và cán bộ VAEFA

Các giáo viên tại Trường cao đẳng sư phạm trung ương - Hà Nội

Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm