Họp tham vấn đóng góp ý kiến vào tiến trình soạn thảo Thông tư quy định tổ chức và hoạt động của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập

Ngày 23/5/2022, VAEFA phối hợp cùng Ban Chỉ đạo Giáo dục Trẻ Khuyết tật và Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi họp tham vấn đóng góp ý kiến vào tiến trình soạn thảo Thông tư quy định tổ chức và hoạt động của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập.

Đây là cơ hội để các bên cùng nhìn lại bối cảnh ra đời của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, thực trạng về sự phát triển của mạng lưới các trung tâm cũng như các cơ hội, thách thức và đường hướng phát triển trong tương lai. Những câu hỏi về tính hiệu quả, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của Trung tâm được trao đổi sôi nổi, từ đó tổ biên tập Thông tư có thể ghi nhận những ý kiến đóng góp thiết thực để hoàn thiện bản dự thảo.

Các đại diện tham gia họp tham vấn để trao đổi thông tin và tìm kiếm giải pháp cho giáo dục hòa nhập

Buổi tham vấn có sự tham gia của đại diện các cơ quan, tổ chức có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục hòa nhập như UNICEF, MCNV, CBM, trường Cao đẳng sư phạm trung ương, Trung tâm nghiên cứu phát triển hòa nhập (RCI), Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Đặc biệt Quốc Gia và trường Đại học Sư Phạm. Các bên đã sôi nổi chia sẻ thực tiễn từ hoạt động của mình và đưa ra những trao đổi hết sức thẳng thắn, cởi mở với tinh thần xây dựng để cùng hướng đến đến mục tiêu chung nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập tại Việt Nam.

Một số ảnh họp tham vấn giữa các bên tham gia:

 

 

LIÊN HỆ

HIỆP HỘI VÌ GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI VIỆT NAM
VIETNAM ASSOCIATION FOR EDUCATION FOR ALL

P2005, tòa N03T3A, khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Có thể vào từ đường Võ Chí Công, lối vào khu Star Lake)
R2005, N03T3A building, Diplomatic Compound, Xuan Tao ward, Bac Tu Liem district, Hanoi
(Accessible from Vo Chi Cong road, Star Lake entrance)


Số điện thoại/Tel: (+84)243 773 5303
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sample Image  Sample Image

Sample Image  Sample Image

Xem thêm