Chuyến thăm văn phòng VAEFA và tham gia một số hoạt động của ông Lars Udsholt

Ngày 27/05/2022 VAEFA vui mừng được đón tiếp ông Lars Udsholt đến thăm và làm việc. Ông Lars làm việc tại Oxfam IBIS - Đan Mạch và là Quản lý chương trình cấp toàn cầu của EOL, trong đó dự án mà VAEFA đang thụ hưởng trong giai đoạn 2020 – 2023.

Ông Lars Udsholt đến thăm trường dạy trẻ điếc C5

Chuyến thăm gồm có buổi làm việc với Đại diện Ban TV và Văn phòng VAEFA, đến thăm thành viên là trường dạy trẻ điếc C5 và trao đổi với 2 Phó chủ tịch VAEFA. Qua chuyến thăm này, ông Lar đã thu được thông tin thực tế về kết quả hoạt động VAEFA giai đoạn 2020-2021 và các tháng đầu năm 2022 –các yếu tố ảnh hưởng, các tác động và tính bền vững của dự án. Bên cạnh đó chuyến thăm trường dạy trẻ điếc C5 cũng để lại ấn tượng về những rào cản và khoảng trống chính sách trong giáo dục trẻ điếc nói riêng  và trẻ khuyết tật nói chung, tiến trình vận động chính sách của VAEFA trong lĩnh vực giáo dục hòa nhập. Hai bên thảo luận những khía cạnh hoạt động mà không để cập hết trong khuôn khổ báo cáo định kỳ gửi cho Ban Quản lý dự án cấp toàn cầu (GMU).

Ông Lars Udsholt trong buổi làm việc với đại diện Ban Thường vụ và cán bộ văn phòng VAEFA

Đại diện Ban Thường vụ, ông Nguyễn Xuân Phương và bà Nguyễn Thị Hoàng Yến, Phó Chủ tịch VAEFA nhấn mạnh “Tiến trình vận động chính sách lâu dài, kết quả không thể thấy ngay được. Mạng lưới VAEFA có 50 thành viên trong thời gian qua đã tham gia tích cực cả 3 mảng là Giáo dục mầm non, giáo dục thường xuyên/học tập suốt đời và giáo dục hòa nhập. Ban Thường vụ VAEFA làm việc theo tinh thần tự nguyện, thể hiện cam kết vì mục tiêu “Giáo dục cho mọi người”.

Kết thúc chuyến thăm, VAEFA trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của dự án EOL và sự điều phối của Ban Quản lý dự án cấp toàn cầu thông qua Ban Quản lý cấp khu vực và bày tỏ mong ước được tiếp tục trao đổi, tư vấn và đón tiếp ông Lars Udsholt cũng như các thành viên trong Ban Quản lý dự án trong thời gian tới. 

Một số hình ảnh hoạt động:

LIÊN HỆ

HIỆP HỘI VÌ GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI VIỆT NAM
VIETNAM ASSOCIATION FOR EDUCATION FOR ALL

P2005, tòa N03T3A, khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Có thể vào từ đường Võ Chí Công, lối vào khu Star Lake)
R2005, N03T3A building, Diplomatic Compound, Xuan Tao ward, Bac Tu Liem district, Hanoi
(Accessible from Vo Chi Cong road, Star Lake entrance)


Số điện thoại/Tel: (+84)243 773 5303
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sample Image  Sample Image

Sample Image  Sample Image

Xem thêm