Chuyển đổi hệ thống giáo dục số

    
       Ngày 15/10/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, UNICEF Việt Nam, UNICEF EAPRO và Ban Thư ký ASEAN đã tổ chức Hội nghị Bộ trưởng cấp cao trực tuyến về chuyển đổi số hệ thống giáo dục trong toàn ASEAN. Sự kiện đã quy tụ các Bộ trưởng Giáo dục của 10 quốc gia ASEAN, khu vực tư nhân, học viện, đối tác phát triển và thanh niên để thảo luận làm thế nào để hệ thống giáo dục có thể được cải thiện linh hoạt hơn thông qua chuyển đổi số và thúc đẩy kỹ năng đọc viết và chuyển giao số.
 
     Sự kiện đã nhấn mạnh rằng để nhìn lại giáo dục chúng tôi cần cam kết từ các đối tác để giáo dục đi tắt đón đầu trong tương lai, nơi công nghệ đóng vai trò như một công cụ quan trọng để hỗ trợ mối quan hệ học tập giữa giáo viên, học sinh. Đã đến lúc phải nhìn lại nền giáo dục để xây dựng một hệ thống giáo dục mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn cho tất cả trẻ em.
 
    Hội nghị kết thúc với việc ký kết Tuyên bố chung giữa các Bộ trưởng trong đó nhấn mạnh cam kết hướng tới việc thúc đẩy kiến thức số, phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao tạo cơ hội tiếp cận với học tập số an toàn cho trẻ em và thanh thiếu niên.
 
 
Nguồn: Bài: UNICEF - Ảnh: Internet.

LIÊN HỆ

HIỆP HỘI VÌ GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI VIỆT NAM
VIETNAM ASSOCIATION FOR EDUCATION FOR ALL

P2005, tòa N03T3A, khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Có thể vào từ đường Võ Chí Công, lối vào khu Star Lake)
R2005, N03T3A building, Diplomatic Compound, Xuan Tao ward, Bac Tu Liem district, Hanoi
(Accessible from Vo Chi Cong road, Star Lake entrance)


Số điện thoại/Tel: (+84)243 773 5303
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sample Image  Sample Image

Sample Image  Sample Image

Xem thêm