Sự kiện Tổng kết chiến dịch Lan toả yêu thương 2020 của MSD

    Ngày 10.11.2020, Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD) - một thành viên của Hiệp Hội Vì Giáo Dục Cho Mọi Người Việt Nam (VAEFA) phối hợp với Mạng lưới Quản trị Quyền trẻ em tổ chức hội thảo Tổng kết chiến dịch Lan toả yêu thương 2020 và đối thoại “Tiếng nói trẻ em và các bên liên quan trong thúc đẩy quyền trẻ em và chấm dứt các hình thức trừng phạt thể chất, tinh thần trẻ em”. Hội thảo thu hút sự quan tâm và đồng hành của Cục Trẻ em, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội đồng đội Thành phố Hồ Chí Minh, Thành đoàn thành phố Hà Nội, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội. Tham dự hội thảo có 150 đại biểu bao gồm 35 đại diện trẻ em, đại diện các tổ chức xã hội trong nước và quốc tế, nhà trường, phụ huynh, các chuyên gia về trẻ em, các cơ quan thông tấn báo chí, và người quan tâm.

Chị Nguyễn Thị Kim Anh – Điều phối viên Quốc gia và Nguyễn Thị Thủy – Cán bộ Chương trình đã đại diện cho VAEFA tham gia sự kiện.  Chị Kim Anh điều hành phiên tọa đàm chuyên môn: Trường học hạnh phúc – Giáo dục bằng yêu thương.

Hội thảo đã ghi nhận tiếng nói mạnh mẽ của trẻ em, các thầy cô giáo, cha mẹ, các nhà hoạt động xã hội kiến nghị và đề xuất nhiều giải pháp để tạo ra một môi trường an toàn, nơi không có bạo lực, xâm hại, trừng phạt, nơi trẻ em được sống và lớn lên trong hạnh phúc và được lên tiếng về những vấn đề của chính các em. Một trong những kiến nghị đó là cần tăng cường vai trò và tiếng nói của các tổ chức xã hội, từ đó sẽ giúp huy động hiệu quả các nguồn lực trong xã hội vào công tác bảo vệ trẻ em.

(Chi tiết về hội thảo xin xem đường link: https://www.youtube.com/watch?v=G54vf2uVesc

https://www.facebook.com/www.msdvietnam.org)

LIÊN HỆ

HIỆP HỘI VÌ GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI VIỆT NAM
VIETNAM ASSOCIATION FOR EDUCATION FOR ALL

P2005, tòa N03T3A, khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
(Có thể vào từ đường Võ Chí Công, lối vào khu Star Lake)
R2005, N03T3A building, Diplomatic Compound, Xuan Tao ward, Bac Tu Liem district, Hanoi
(Accessible from Vo Chi Cong road, Star Lake entrance)


Số điện thoại/Tel: (+84)243 773 5303
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Sample Image  Sample Image

Sample Image  Sample Image

Xem thêm